Slide3slide2Slide 04
Hỗ trợ trực tuyến
Tâm Pháp Dũng
Tâm Pháp Dũng
0903042908
Hồng Hạnh
Hồng Hạnh
0974603559
Sản phẩm bán chạy
Video nổi bật

Cùng 38˚ Flowers chạm đến đỉnh cao hoa tươi nghệ thuật

Cùng 38˚ Flowers chạm đến đỉnh cao hoa tươi nghệ thuật
Bé 16 tháng có thể nói được 7 từ hoặc nhiều hơn, một cách rõ nghĩa hơn. Nhưng trong giao tiếp hàng ngày, bé vẫn thích dùng tay chỉ hoặc các ngôn ngữ cử chỉ khác để nói cho mẹ biết điều bé muốn hoặc thứ bé đang nhìn thấy.

Các tác phẩm hoa tươi nghệ thuật đỉnh cao của nghệ nhân quốc tế Walter Fedyshyn AIFD, PFCI sẽ được 38˚ Flowers đưa đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam trong tháng 10.

Là nhà nhập khẩu hoa hàng đầu tại Việt Nam, 38˚ Flowers tiên phong trong việc giới thiệu những loại hoa đẹp và lạ trên thế giới như Thảo đường, Hồng Rainbow, Dạ lan hương, Diên vỹ, Huệ tứ phương... đến với người tiêu dùng. Hiện, 95% hoa tại đây đều được nhập khẩu, chọn mua dưới hình thức đấu giá để đạt được chất lượng cao. Sản phẩm mới đây - hoa hồng Rainbow với những cánh hoa màu sắc pha trộn độc đáo đã chinh phục đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Hoa hồng Rainbow được ra mắt trong tháng 9 đã tạo ấn tượng mạnh.

Với lượng hoa nhập khẩu phong phú, 38˚ Flowers không chỉ tạo dựng được dấu ấn đối với khách hàng cá nhân mà còn cung cấp hoa với số lượng lớn cho các tổ chức, doanh nghiệp, shop bán giày thể thao.

Nhân dịp 20-10, 38˚ Flowers tiếp tục dành cho người yêu hoa, đặc biệt là phái đẹp những trải nghiệm đầy ấn tượng với những tác phẩm hoa tươi nghệ thuật được ra mắt trong chuỗi hoạt động nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Các loại hoa Thảo Đường độc đáo xuất xứ từ Nam Phi.

Ba bộ sưu tập hoa tươi nghệ thuật với chủ đề "Lòng hiếu nghĩa", "Tình yêu thương" và "Niềm sẻ chia" sẽ mở màn cho các hoạt động này. Mỗi tác phẩm trong các bộ sưu tập đều thể hiện đẳng cấp quốc tế bởi sự kết hợp giữa những loại hoa danh tiếng trên toàn cầu và sự sáng tạo của Walter Fedyshyn AIFD, PFCI - Nguyên chủ tịch và thành viên ban giám đốc của Hiệp hội thiết kế hoa Mỹ, một trong những nghệ nhân thiết kế hoa hàng đầu thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, những đơn đặt hàng trước 5/10 đều được hưởng các ưu đãi đặc biệt:

- Ưu đãi 30% cho những đơn hàng theo nhóm từ 15 sản phẩm hoa trở lên.

- Ưu đãi trọn gói chi phí giao hàng đối với khách hàng ở các tỉnh thành ngoài TP HCM, với đơn hàng từ 2,5 triệu đồng trở lên.

- Ưu đãi hoàn toàn chi phí thiết kế bởi Walter Fedyshyn (chi phí thiết kế có giá trị từ một triệu đồng)

- Tặng voucher trị giá 100.000 đồng cho tất cả các đơn đặt hàng online.

Song song với hoạt động này, 38˚ Flowers tiếp tục truyền cảm hứng đến những người say mê hoa bằng khóa học thiết kế hoa quốc tế trong những ngày 15, 16, 17/10. Khóa học được trực tiếp giảng dạy bởi Walter Fedyshyn AIFD, PFCI, đây sẽ là cơ hội hiếm có để bạn khám phá kỹ thuật thiết kế hoa và những xu hướng thịnh hành trên thế giới hiện nay.

Một tác phẩm được thực hiện với hoa Diên Vỹ (Iris).

Tiếp đến, một triển lãm hoa tươi nghệ thuật cao cấp sẽ được tổ chức long trọng tại Crescent Mall, quận 7, TP HCM trong thời gian từ ngày 17 đến ngày 19/10. Triển lãm là nơi hội tụ những tác phẩm của các nhà thiết kế hoa tươi trong nước và nghệ nhân Walter Fedyshyn AIFD, PFCI. Thông qua triển lãm, 38˚ Flowers gửi đến những người yêu hoa và khách tham quan một món quà tinh thần ý nghĩa cho dịp tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

 

Gửi phản hồi

 

Quảng cáo
lan ho diepbaner trang tri sö kien tiec cuoi hoa tuoi
^ Về đầu trang